Menu
Woocommerce Menu

Những thông tin về bình chữa cháy mini đang được mọi người sử dụng

0 Comment


Ngoài những bình chữa cháy có kích thước và trọng lượng lớn dùng bố trí cố định trong nhà, kho hàng… thì để đem lại tiện lợi khi muốn đem theo phòng các trường hợp khi đi cắm trại, picnic, hoặc ngồi trên xe, chẳng may vô ý gây ra cháy thì có thể sử dụng một cách nhanh chóng. Bình mini không mất nhều diện tích để cất giữ, việc sử dụng bình chữa cháy mini là một chọn lựa sáng suốt của mọi người. Vậy bình  chữa cháy mini gồm những loại nào và cách sử dụng chúng ra sao. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bình chữa cháy mini là gì

Bình chữa cháy mini là một thiết bị phòng cháy chữa cháy với kích thước nhỏ, gọn và đặc biệt rất dễ để sử dụng.

Các loại bình chữa cháy mini trên thị trường hiện nay

Cũng giống như những loại bình chữa cháy khác, bình cứu hỏa mini cũng có các loại như bình mini chữa cháy dạng khí co2, bình chữa cháy mini dạng bột và bình chữa cháy mini dạng bọt foam. Với nhiều kích thước và cân nặng khác nhau tùy vào người mua. Hiện nay trên thị trường có một số loại bình mini được người dùng sử dụng phổ biến như:

  • Bình bọt dưới 5 lít
  • Bình chữa cháy khí co2 có trọng lượng khí dưới 4kg
  • Bình chữa cháy mini 1kg
  • Bình chữa cháy 500ml
  • Bình chữa cháy mini foam 500ml.

Cách sử dụng bình chữa cháy mini

Khi phát hiện ra cháy chúng ta chỉ cần cầm bình lên lắc mạnh và lần hướng thẳng vào nơi cần xịt. Sau đó mở nắp nhân nút ở phía trên là được rất đơn giản và dễ dàng, bất kì ai cũng đều có thể sử dụng loại bình chữa cháy này.

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy mini

  • Không nên để bình chữa cháy ở nơi nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm hỏng chất lượng của bình.
  • Khi dùng để chữa cháy chúng ta nên phun trực tiếp vào nơi phát sinh đám cháy, để dập tắt triệt để nguyên nhân gây cháy.
  • Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng cần thường xuyên kiểm tra thời hạn của bình chữa cháy mini. Đối với loại bình mini 500ml chún ta chỉ sử dụng được môt lần vì cấu tạo phần vỏ của bình rất mỏng. Còn với loại bình cứu hỏa mini 1kg chúng ta có thể sử dụng lại, chỉ cần nạp lại chất chữa cháy đầy bình là được.

Bình chữa cháy mini mua ở đâu

Với nhu cầu sử dụng bình chữa cháy mini như hiện nay nhất là dùng cho các loại xe ô tô, có rất nhiều công bán nhiều loại bình này. Nhưng không phải ở đâu chúng ta mua để sử dụng cũng được. Để tránh bỏ ra một số tiền mà mua phải bình chữa cháy giả với chất lượng kém không có tác dụng trong dập tắt lửa chúng ta nên tìm đến những nơi uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng có tem bảo hành với thời gian rõ ràng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mua. Đồng thời có chính sách bảo hành khi các thiết bị có sự cố, do đó quý khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn.

Giá bình chữa cháy mini hiện nay trên thị trường

Bình cứu hỏa mini có rất nhiều loại để mọi người có thể lựa chọn, giá của bình chữa cháy dạng khí co2, bình chữa cháy dạng bột và bình chữa cháy bọt foam cũng có giá dao động khác nhau. Để mua được giá bình chữa cháy mini rẻ mà chất lượng lại cao. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được cung cấp bản giá bình cứu hỏa mini chính xác và đầy đủ nhất.

Phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đoàn thể, tổ chức. Không những góp phần vào việc hạn chế các tổn thất về người mà con số hư hại về cơ sở vật chất sẽ được giảm lùi. Với việc chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc bình chữa cháy mini ở trong nhà, điện cực khí trên xe, khi đi du lịch rất có lợi trong việc xử lí các sự cố khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Với kích thước nhỏ và rất đơn giản khi muốn sử dụng, bình chữa cháy mini đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *